KHU NHÀ Ở AN PHÚ 1 – SỔ HỒNG TRAO TAY CÔNG CHỨNG NGAY

 An Phú 1 tọa lạc trên đường An Phú 17 và An Phú 21, thuộc địa phận thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Là dự án có quy mô tương đối lớn với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện nước âm giúp đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

 An Phú 1 sở hữu 2 mặt tiền với khả năng kết nối nhanh tới đường Từ Văn Phước( An Phú 35) – DT743- Phan Đình Giót; Lê Thị Trung thuận tiện cho giao thông, đường nội bộ của dự án từ 12 đến 22m; với vỉa hè được lát đá hoa cương cùng với hệ thống đèn chiếu sáng. Mức giá của Khu nhà ở An Phú 1  chỉ từ 22tr/m2.

 

Tổng Quan Dự Án Đất Nền Khu Nhà Ở An Phú 

Tên thương mại: Khu nhà ở An Phú I.

          ♦ Chủ đầu tư: Cty TNHH TM&DV Hoàng Trà My

          ♦ Đơn vị hợp tác phát triển: Cty TNHH TM&DV BĐS Lộc An

  ♦ Vị trí dự án: Đường DT743, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương

  ♦ Tổng diện tích dự án: 3,5ha.

  ♦ Quy mô nền: 234 nền.

  ♦ Diện tích nền: 67,5m2 – 106m2.

  ♦ Giá bán: từ 21 triệu/m2.

  ♦ Pháp lý dự án: Sổ riêng từng nền; thổ cư 100%; xây dựng tự do

          ♦ Hạ tầng đã hoàn thiện 95%

  ♦ Công chứng ngay, nhận sổ hồng chính chủ

Dự án Khu nhà ở An Phú 1 sở hữu một vị trí đẹp với 2 mặt tiền đường An Phú 17 và An Phú 21 với khả năng kết nối trực tiếp đến tuyến đường trọng điểm của khu vực là DT743 và Phan Đình Giót, Lê Thị Trung- Mỹ Phước Tân Vạn

Vị trí của Khu nhà ở An Phú 1 cũng là trung tâm của thị xã Thuận An – Bình Dương và là nơi có tốt độ phát triển rất nhanh của tỉnh về mật độ dân cư cũng như tốc độ phát triển đô thị hóa cao, trong tương lai gần Thuận An cũng là khu vực được UBND tỉnh Bình Dương chú trọng phát triển bởi khả năng kết nối với các tỉnh thành lân cận. Trong năm 2019 này Thuận An đang chỉnh trang đô thị , thu hút dân cư để đạt khu đô thị loại 2 và định hướng lên Thành phố Thận An trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Dự án Khu nhà ở An Phú 1 là dự án đầu tiên tại khu vực này làm theo chuẩn đô thị Việt Nam – Singapo, hạ tầng đồng bộ điện, điện âm, nước sạch, cây xanh, công viên, trường học đầy đủ để làm chuẩn cho những dự án tiếp theo.

Từ Dự án Khu nhà ở An Phú 1 cũng rất dễ dàng di chuyển tới các tiện ích trong khu vực cũng như là di chuyển đến các trung tâm kinh tế khác như: Tp. Thủ dầu Một, Thị xã Dĩ An, thành phố mới Bình Dương. Thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và tuyến đường huyết mạch Đại lộ Bình Dương (QL13) KH cũng dễ dàng di chuyển tới thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) hay thành phố Hồ Chí Minh.

Là trung tâm của Thuận An nên An Phú cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích lớn và đã hình thành lâu, hạ tầng giao thông của khu vực cũng được quy hoạch đồng bộ dễ dàng kết nối với nhau. Và đặc biệt trong thời gian gần đây thì tỉnh Bình Dương đang có những sửa chữa và nâng cấp lại các tuyến đường lớn của tỉnh như đường DT743 sẽ được nâng cấp lên 8 làn đường đồng thời xây 2 cầu vượt tại Vòng Xoay An Phúngã tư 550, điều này giúp kích thích tăng trưởng của khu vực An Phú cũng như tỉnh trong tương lai.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH DỰ ÁN KHU NHÀ Ở AN PHÚ 1

Dự án Khu nhà ở An Phú 1 nằm trong khu vực phát triển của TX. Thuận An nên thừa hưởng rất nhiều tiện ích trong khu vực như chỉ cần mất 1p là có thể ra chợ Đông Đô và mất 2p là có thể đến chợ Phú Phong.

Từ Dự án Khu nhà ở An Phú 1 đến khu dân cư Việt Sing mất 2p và đến EAON Maill Bình Dương mất 5p
♦ Trường Tiểu học An Phú 2p

♦ Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi 2p
♦ Cách khu công nghiệp Việt Hương 5p
♦ Cách khu công nghiệp VSIP 1 chỉ 3p
♦ Cách bệnh viện quốc tế Columbia 5p

♦ Cách bệnh viện quốc tế Becamex 10p

♦ Cách bệnh viện 512 giường 15p

♦ Cách Phòng khám Đa Khoa An Phú 3p

Với một dự án có rất nhiều tiện ích trong bán kính 3km như thế này là nơi thích hợp nhất để quý khách hàng an cư, cũng là nơi tiềm năng để đầu tư đón đầu hạ tầng tại khu vực này. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Khu nhà ở an phú có tổng 237 nền với nhiều loại diện tích đa đạng từ 60m2 – 140m2, hệ thống đường nội khu dự án được quy hoạch chuẩn đô thị loại 2 rộng rãi thông thoáng thuận tiện di chuyển về mọi phía. hệ thống đèn đường chiếu sáng cây xanh vĩa hè đầy đủ

 

 

Đặt cọc 50.000.000đ/nền 
Đợt 1 : Sau 5 ngày thanh toán 40% ký hợp đồng
Đợt 2 : Sau 30 ngày thanh toán 30% 
Đợt 3 : Ký công chứng thanh toán 30% (Giữ lại 50 triệu đến lúc bàn giao sổ hồng)
Đợt 4 : thanh toán 50 triệu, bàn giao sổ

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - THAM QUAN DỰ ÁN

1
Bạn cần hỗ trợ?